ReachElite Essential Color Powercore

ReachElite Essential Color Powercore

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Khả năng thích ứng với ứng dụng — ReachElite vượt trội trong nhiều ứng dụng chiếu sáng bao gồm chiếu sáng lũ, chiếu sáng tại chỗ, chăn thả tường và giặt giũ tường. Khả năng thích ứng và sức mạnh của ReachElite cho phép đèn chiếu sáng trên cả hai khu vực rộng lớn và chính xác, xác định các mục tiêu.
  • Cú đấm cao — Hệ thống quang học của ReachElite cho phép phân lớp ánh sáng chất lượng cao chính xác. Tăng hiệu quả ứng dụng được thực hiện như là kết quả của các nguồn sáng cao. Thay đổi thành "Đèn chiếu sáng kết quả có thể được đặt ở khoảng cách xa hơn từ các bề mặt được chiếu sáng. Góc chùm tia sáng 2,6 ° cho phép ánh sáng chạm tới các mục tiêu lên tới 732 m (2.400 ft) bằng đèn 300 W, mà không bị mất hiệu quả hoặc chất lượng ánh sáng.
  • Thiết kế linh hoạt — ReachElite có sẵn trong ba phiên bản: 100 W, 200 W và 300 W. Mỗi bộ đèn có chứa một, hai hoặc ba đầu 100 W có thể nhắm vào nhau độc lập. Điều này trao quyền cho các nhà thiết kế chiếu sáng sử dụng nhiều ứng dụng và hướng chùm tia trong một bộ đèn đơn.
  • Chọn từ một dòng phụ kiện Philips chất lượng cao, từ sáu ống kính khác nhau, kính chắn gió, kính chắn gió đầy đủ và một nửa kính chắn gió, bộ phận bảo vệ đá và bộ phận gắn cho tất cả các bộ đèn ReachElite, loại bỏ sự cần thiết của các giải pháp của bên thứ ba. Tất cả đều màu đen.
  • ReachElite cung cấp nhiều năm sử dụng đáng tin cậy trong điều kiện gồ ghề. ReachElite nâng cao độ tin cậy hơn nữa với khả năng chống ăn mòn cao hơn bằng cách đáp ứng tiêu chuẩn ASTM B117 cho> 1.500 giờ chống ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với xếp hạng rung 3G và loại bỏ sự tích nước.
  • Tích hợp công nghệ Powercore được cấp bằng sáng chế điều khiển công suất đầu ra cho đèn điện trực tiếp từ điện áp đường dây — nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ tạo màu dữ liệu Kinetics Pro tích hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển và đưa chúng đến các bộ đèn trên một cáp tiêu chuẩn đơn, giúp đơn giản hoá việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Hoạt động liền mạch với Bộ điều khiển màu của Philips, bao gồm Trình quản lý hệ thống ánh sáng, Trình quản lý hệ thống video, Trình quản lý hệ thống video Pro, iPlayer 3, Bàn phím Antumbra iColor và ColorDial Pro — cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.
  • Digital Dimming — Smooth mờ xuống 1% với tùy chọn Data Enabler Pro và giao diện điều khiển số.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Đèn chiếu sáng ReachElite IntelliHue Powercore ReachElite IntelliHue Powercore
Liên hệ