ColorBurst Powercore gen2, RGBA OptiField

ColorBurst Powercore gen2, RGBA OptiField

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • công nghệ OptiField tính năng chiếu sáng cực kỳ thống nhất (6.3: 1 hoặc cao hơn trên 6 x 4,3 m (14 x 19,7 ft) tường với 1 m (3 ft) trở ngại) cung cấp bức tường trơn tru của ánh sáng xuất hiện hoàn hảo để mắt. Và nhờ vào quang học đột phá của chúng tôi, bạn có thể đặt các bộ đèn đặc biệt gần với các bề mặt được chiếu sáng.
  • Mở rộng tùy chỉnh với nhiều tùy chọn. Bốn lựa chọn màu sắc nhà ở (đen, xám, trắng, và đồng) - thêm tùy chọn để thêm một lá chắn chói một nửa - tạo ra khả năng thẩm mỹ mới cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư.
  • Ánh sáng trắng thay đổi màu sắc và chất lượng cao từ cùng một bộ đèn — IntelliHue là một cách tiếp cận tiên tiến để phối màu cho phép màu thông minh và ánh sáng trắng chất lượng cao từ một bộ đèn đơn. Nhiều kênh nguồn ánh sáng LED kết hợp để tạo ra một phổ đầy đủ ánh sáng có thể điều khiển chính xác, bao gồm hàng triệu màu bão hòa, phấn màu và ánh sáng trắng đồng đều với CRI từ 80 trở lên trong dải từ 2700 K đến 4000 K.
  • Cải thiện độ đồng nhất màu giữa tất cả các bộ đèn LED trong một gia đình có công nghệ Chromasync. Trong quá trình sản xuất, thiết bị đo ánh sáng được hiệu chỉnh tạo ra thuật toán để xác định gam màu chung cho toàn bộ họ đèn LED. Khi Chromasync được bật, tính nhất quán màu sắc giữa các bộ đèn có thể đạt được mà không phải điều chỉnh điểm màu trên mỗi bộ đèn.
  • Phù hợp với tiêu chuẩn chống ăn mòn ASTM B117 cho> 1.500 giờ và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với xếp hạng rung 3G.
  • Có hệ thống quang học được thiết kế lại, cải tiến giúp cải thiện chất lượng ánh sáng từ mỗi đèn LED, tăng cường tính đồng nhất màu và khả năng phối màu của mỗi bộ đèn ColorBlast IntelliHue Powercore.
  • Cải thiện độ bền với ống kính phẳng mới giúp ngăn không cho nước tích tụ vào đèn, giữ cho đèn LED được bảo vệ và bảo vệ trong suốt thời gian tồn tại của đèn điện.
  • Tích hợp công nghệ Powercore được cấp bằng sáng chế điều khiển công suất đầu ra cho đèn điện trực tiếp từ điện áp đường dây - nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Color Kinetics Data Enabler Pro kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển và đưa chúng đến các bộ đèn trên một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hoá việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Dải công suất đầu vào phổ dụng từ 100 đến 277 VAC.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

đèn chiếu sáng iW Burst Compact Powercore iW Burst Compact Powercore
Liên hệ
Đèn chiếu sáng ColorBurst Compact Powercore ColorBurst Compact Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng eW Burst Powercore gen2 eW Burst Powercore gen2
Liên hệ
Đèn chiếu sáng philips ColorBurst 6 ColorBurst 6
Liên hệ
Đèn chiếu sáng ColorBurst IntelliHue Powercore OptiField ColorBurst IntelliHue Powercore OptiField
Liên hệ