iW Burst Compact Powercore

iW Burst Compact Powercore

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Tích hợp công nghệ Powercore đã được cấp bằng sáng chế — Powercore nhanh chóng, hiệu quả và chính xác điều khiển công suất đầu ra cho đèn điện trực tiếp từ điện áp đường dây, loại bỏ nhu cầu nguồn điện bên ngoài. Cài đặt thân thiện với nhà thầu giúp đơn giản hoá việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Hỗ trợ cho một loạt các ứng dụng - Bộ đèn chiếu sáng có độ dài 0,5 trong NPT ren để gắn vào hộp nối tiêu chuẩn và phụ kiện gắn bên thứ ba như gắn kết, bài viết và cọc để sử dụng trong các ứng dụng softscape và hardscape. Các bộ đèn kiến ​​trúc được tích hợp ách với cơ sở tán để gắn vào các hộp nối tiêu chuẩn của Mỹ hoặc trực tiếp lên bề mặt phẳng hoặc chất nền như mã địa phương cho phép.
  • Phạm vi nhiệt độ và độ sáng màu đa dạng — Các kênh LED trắng ấm và trắng mát tạo ra nhiệt độ màu từ 2700 K đến 6500 K.
  • Ống kính và phụ kiện có thể thay đổi - Ống kính có sẵn 14 °, 23 °, 41 ° và không đối xứng 10 ° x 41 ° chiếu tia sáng mềm để hỗ trợ một loạt các ứng dụng chiếu sáng. Góc tia 8 ° bản địa cho phép chiếu sáng mở rộng. Lá chắn chói có sẵn chặn ánh sáng tràn, trong khi các cửa chớp tổ ong giới hạn sự lan truyền ánh sáng cho chùm tia tập trung và cường độ cao hơn.
  • Định vị ánh sáng đa năng — Đèn có thể nghiêng 180 °.
  • Phạm vi đầu vào công suất đa năng — Chấp nhận dải công suất đầu vào phổ quát từ 100 đến 240 VAC, cho phép đèn chạy dài và lắp đặt nhất quán ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới.
  • Ngoài trời được đánh giá cao — Với vỏ nhôm đúc chắc chắn, được đóng kín hoàn toàn cho tuổi thọ tối đa của đèn và IP66 cho các ứng dụng ngoài trời, iW Burst Powercore lý tưởng để sử dụng ở những nơi ẩm ướt.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Đèn chiếu sáng ColorBurst Compact Powercore ColorBurst Compact Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng eW Burst Powercore gen2 eW Burst Powercore gen2
Liên hệ
Đèn chiếu sáng philips ColorBurst 6 ColorBurst 6
Liên hệ
Đèn chiếu sáng ColorBurst Powercore gen2, RGBA OptiField ColorBurst Powercore gen2, RGBA OptiField
Liên hệ
Đèn chiếu sáng ColorBurst IntelliHue Powercore OptiField ColorBurst IntelliHue Powercore OptiField
Liên hệ