ColorGraze MX4 Powercore

ColorGraze MX4 Powercore

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Có bốn độ dài tiêu chuẩn, với các góc chùm tiêu chuẩn 9 ° x 9 °, 10 ° x 60 °, 15 ° x 30 °, 30 ° x 60 ° và 60 ° x 30 °. Phân đoạn 305 mm (1 ft) riêng biệt có thể điều chỉnh tốt các hiệu ứng thay đổi màu sắc và các chương trình ánh sáng được lập trình sẵn.
  • Các kênh đèn LED màu trắng hổ phách hoặc trung tính kết hợp liền mạch với các kênh đèn LED màu đỏ, xanh lục và xanh dương để tạo ra bảng màu mở rộng đáng kể. Ngoài hàng triệu màu bão hòa có thể đạt được với các thiết bị chiếu sáng RGB tiêu chuẩn, đồ đạc RGBW cung cấp ánh sáng trắng chất lượng cao, trong khi đồ đạc RGBA tạo ra các màu vàng cường độ cao và một loạt các màu pastel tinh tế.
  • Optibin, một thuật toán binning tiên tiến, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự nhất quán màu sắc và tính đồng nhất của các nguồn LED được sử dụng trong sản xuất. Công nghệ Chromasync đạt được tính nhất quán chưa từng có về hiệu suất ánh sáng và độ chính xác màu trên nhiều đồ đạc trong khi cài đặt, đồng thời tối đa hóa cường độ và dải màu.
  • Tạo cấu hình tùy chỉnh để hỗ trợ các ứng dụng đặc biệt bằng cách trao đổi các nguồn LED trong bất kỳ kênh nào. Các tùy chọn bao gồm nhiệt độ màu LED trắng dao động từ 2700 K đến 6500 K, Xanh lam, Xanh lục, Hổ phách và Đỏ. Các góc chùm 60 ° x 60 ° và 90 ° x 60 ° cũng có sẵn.
  • Đồ đạc chấp nhận một phạm vi đầu vào năng lượng phổ quát của 100 - 277 V cho cài đặt phù hợp bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Các đầu nối push-and-click thuận tiện cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt Cáp Leader và Cáp Jumper. Nhiều độ dài cáp hỗ trợ nhiều bố cục khác nhau.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

đen chiếu sáng philips eColor Graze MX Powercore eColor Graze MX Powercore
Liên hệ
den-chieu-sang-philips ColorGraze ECPowercore ColorGraze EC Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips ColorGraze IntelliHue Powercore ColorGraze IntelliHue Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA
Liên hệ
Đèn trang trí chiếu sáng philips eColor Fuse Powercore eColor Fuse Powercore
Liên hệ
Đèn chiếu sáng trang trí  eW Fuse Powercore eW Fuse Powercore
Liên hệ