PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA

PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City

Các bộ đèn Powercore tiên tiến PureStyle mang lại cho các chuyên gia chiếu sáng sản lượng cao trong một bộ đèn nhỏ gọn, dễ che giấu. PureStyle cung cấp ánh sáng đặc biệt chất lượng cao cho một loạt các ứng dụng nội thất từ ​​cove để rửa tường để đèn nền và xa hơn nữa. Dưới đây chỉ là một số lợi thế mạnh mẽ mà PureStyle mang đến cho các chuyên gia chiếu sáng và khách hàng của họ.

 

  • Hiệu suất không ổn định — Các cải tiến chính, bao gồm một cụm quang học độc đáo, cho phép PureStyle cung cấp tới 800 lumens — tất cả đều có chất lượng chùm tia cao cấp mang lại ánh sáng sáng, mượt mà.
  • Thiết kế sáng tạo — Với kích thước nhỏ gọn và khoảng cách trộn rất ngắn, PureStyle có thể nổi bật ở những khu vực mà bộ đèn tuyến tính truyền thống là không thực tế. Nó có sẵn trong các vỏ nhôm anodized 305 mm (1 ft) và 1219 mm (4 ft), cũng như một loạt các góc chùm - bao gồm rộng (100 ° x 100 °), trung bình (30 ° x 60 °), và hẹp (10 ° đến 60 °). Đầu nối nối tiếp đảm bảo lắp đặt từ đầu đến cuối mà không có sự thò sáng có thể nhìn thấy giữa các đồ đạc — chỉ thuần túy, ánh sáng liền mạch.
  • Ánh sáng trắng và màu — PureStyle kết hợp ánh sáng màu trắng và năng động có thể điều chỉnh được trong một bộ đèn hiệu suất cao, sáng tạo, dễ lắp đặt và điều khiển.
  • Sự thống nhất màu sắc cao cấp - Optibin, quy trình tối ưu hóa độc quyền của chúng tôi, đảm bảo tính đồng nhất và nhất quán của màu sắc trên các đèn LED, đèn chiếu sáng và các hoạt động sản xuất.
  • Các bộ điều khiển hàng đầu trong ngành - Các bộ đèn PureStyle hoạt động liên tục với bộ điều khiển đầy đủ màu của Bộ điều khiển màu của Bosch, bao gồm iPlayer 3, Light System Manager và ColorDial Pro — cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.
  • Hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn - Tất cả các bộ đèn PureStyle tích hợp công nghệ Powercore, điều khiển công suất đầu ra cho các đồ đạc trực tiếp từ điện áp đường dây — nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ tạo màu dữ liệu Kinetics Pro tích hợp điện áp đường dây với điều khiển và đưa chúng tới bộ đèn qua một cáp tiêu chuẩn đơn —giảm đặt cài đặt đáng kể và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Lắp đặt dễ dàng — Các bộ đèn PureStyle chấp nhận đầu vào nguồn 100 - 277 VAC để lắp đặt đồng nhất ở bất cứ đâu trên thế giới. Powercore cho phép chạy lâu dài và loại bỏ sự cần thiết cho hệ thống dây điện đặc biệt và nguồn điện bên ngoài. Ví dụ, các đầu nối đặc biệt cho phép các bộ đèn PureStyle được kết nối trực tiếp (sử dụng cáp nối) với cáp đầu dây hoặc với bộ kết thúc.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

đen chiếu sáng philips eColor Graze MX Powercore eColor Graze MX Powercore
Liên hệ
den-chieu-sang-philips ColorGraze ECPowercore ColorGraze EC Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng ColorGraze MX4 Powercore ColorGraze MX4 Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips ColorGraze IntelliHue Powercore ColorGraze IntelliHue Powercore
Liên hệ
Đèn trang trí chiếu sáng philips eColor Fuse Powercore eColor Fuse Powercore
Liên hệ
Đèn chiếu sáng trang trí  eW Fuse Powercore eW Fuse Powercore
Liên hệ