eColor Graze MX Powercore

eColor Graze MX Powercore

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Có bốn độ dài tiêu chuẩn, với các góc chùm tiêu chuẩn 9 ° x 9 °, 10 ° x 60 °, 15 ° x 30 °, 30 ° x 60 ° và 60 ° x 30 °.
  • Chất lượng chùm tia cao cấp cung cấp độ bão hòa không bị mài mòn cho vài feet từ vị trí cố định không có sò điệp ánh sáng nhìn thấy được giữa các đồ đạc.
  • Công nghệ Powercore nhanh chóng, hiệu quả và chính xác điều khiển công suất đầu ra cho các đồ đạc trực tiếp từ điện áp đường dây qua một cáp tiêu chuẩn duy nhất, đơn giản hóa việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Kết nối đẩy và nhấp thuận tiện. Nhiều độ dài cáp hỗ trợ nhiều bố cục khác nhau. Các khớp nối khóa mômen không đổi cung cấp điều khiển vị trí đơn giản và nhất quán từ các góc khác nhau. Vỏ nhôm thấp có thể bố trí trong hầu hết các hốc kiến ​​trúc.
  • Optibin, một thuật toán binning tiên tiến, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự nhất quán màu sắc và tính đồng nhất của các nguồn LED được sử dụng trong sản xuất.
  • Đồ đạc chấp nhận một phạm vi đầu vào năng lượng phổ quát của 100 - 277 VAC cho cài đặt phù hợp bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Công nghệ DIMand được cấp bằng sáng chế cung cấp khả năng mờ mịn với các bộ điều chỉnh độ sáng loại ELV đảo ngược thương mại được lựa chọn.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

den-chieu-sang-philips ColorGraze ECPowercore ColorGraze EC Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng ColorGraze MX4 Powercore ColorGraze MX4 Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips ColorGraze IntelliHue Powercore ColorGraze IntelliHue Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA
Liên hệ
Đèn trang trí chiếu sáng philips eColor Fuse Powercore eColor Fuse Powercore
Liên hệ
Đèn chiếu sáng trang trí  eW Fuse Powercore eW Fuse Powercore
Liên hệ