ColorBlast 12

Ảnh sản phẩm

ColorBlast 12

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Hai mẫu tia - Một ống kính thủy tinh mờ (góc tia 22 °) tạo ra một chùm tia mềm, trong khi một thấu kính thủy tinh trong suốt (góc chùm 10 °) cho phép chiếu sáng mở rộng.
  • Ngoài trời được đánh giá cao - Được đóng kín hoàn toàn cho tuổi thọ tối đa và xếp hạng IP66 cho các ứng dụng ngoài trời, các thiết bị ColorBlast 12 đáp ứng hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật để sử dụng ở những nơi ẩm ướt. Vỏ nhôm đúc chắc chắn có sẵn trong lớp sơn phủ màu trắng hoặc đen.
  • Tùy chọn lắp linh hoạt - Đế cố định đa năng có thể được lắp vào hộp nối hoặc trực tiếp lên tường, trần hoặc sàn. Khớp nối cáp lỏng chặt sẽ đóng mở tán để sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc ẩm ướt.
  • Định vị ánh sáng đa năng - Cơ sở tán khóa cung cấp khả năng xoay không ma sát lên tới 350 °, và nghiêng nghiêng 110 ° cho phép người lắp đặt nhanh chóng nhắm vào vật cố mà không cần dụng cụ đặc biệt.
  • Cáp điện và cáp dữ liệu thống nhất - Mỗi vật cố định ColorBlast 12 đi kèm với cáp dữ liệu và cáp điện thống nhất 60 ft (18,3 m) để giảm thiểu hệ thống dây điện. ColorBlast 6 được thiết kế để sử dụng với nguồn cấp dữ liệu / nguồn PDS-150e và PDS-60 24V.
  • Kiểm soát hàng đầu trong ngành - Các thiết bị ColorBlast 12 hoạt động liên tục với bộ điều khiển Kinetics Color Color đầy đủ, bao gồm iPlayer 3 Light System Manager, và ColorDial Pro, cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.
  • Các tùy chọn bổ sung cho việc điều khiển và phân tán ánh sáng - Được thiết kế đặc biệt cho gia đình của đồ đạc ColorBlast bởi City Theatrical, Inc., các phụ kiện bao gồm mũ đầu, mũ nửa đầu, cửa chớp trứng, barndoors, và ống kính ngang và dọc.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Đèn Led chiếu sáng hiệu suất cao ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 FTA ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 FTA
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 ColorBlast IntelliHue Powercore gen4
Liên hệ