ColorBlast IntelliHue Powercore gen4

ColorBlast IntelliHue Powercore gen4

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Mở rộng tùy chỉnh với một loạt các tùy chọn phụ kiện mới của Philips. Ngoài ống kính 10 ° nguyên bản, năm ống kính khuếch tán khác nhau có thể tùy chỉnh vật cố định để tạo ra các góc chùm 20 °, 40 °, 60 °, 80 ° và 10 ° x 40 ° (không đối xứng). Ba lựa chọn màu sắc nhà ở (đen, xám và trắng) - thêm tùy chọn để thêm hoặc kết hợp một louver, rock guard, lá chắn chói, và một nửa chói lá chắn - tạo ra khả năng thẩm mỹ mới cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư.
  • Cải thiện độ đồng nhất màu giữa tất cả các thiết bị đèn LED trong một gia đình có công nghệ Chromasync. Trong quá trình sản xuất, thiết bị đo ánh sáng được hiệu chuẩn tạo ra một thuật toán để xác định gam màu chung cho toàn bộ gia đình đèn LED. Khi Chromasync được bật, tính nhất quán màu sắc giữa các đồ đạc có thể đạt được mà không phải điều chỉnh các điểm màu theo cách thủ công trên từng vật cố định.
  • Đạt tiêu chuẩn ASTM B117 cho> 1.500 giờ chống ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với xếp hạng rung 3G.
  • Cung cấp các giá trị R9 có thể đạt tới 81. Ánh sáng đỏ bão hòa cho các vật thể và bề mặt màu sắc sống động và phong phú, lý tưởng cho các không gian nơi không khí quan trọng.
  • Đặc trưng với một hệ thống quang học được thiết kế lại, cải tiến giúp cải thiện chất lượng ánh sáng từ mỗi đèn LED, tăng cường độ đồng nhất màu sắc và khả năng trộn màu của mỗi bộ đèn GenBlast IntelliHue Powercore gen4.
  • Cải thiện độ bền với ống kính phẳng mới giúp ngăn nước chảy vào trong vật cố định, giữ cho đèn LED được bảo vệ và bảo vệ trong suốt thời gian tồn tại của đèn điện.
  • Tích hợp công nghệ Powercore được cấp bằng sáng chế điều khiển công suất đầu ra cho các đồ đạc trực tiếp từ điện áp đường dây — nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Thiết bị Enabler Pro màu của Philips kết hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển và đưa chúng đến các thiết bị trên một cáp tiêu chuẩn duy nhất, giúp đơn giản hoá việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Phạm vi đầu vào công suất chung là 100 - 277 VAC.
  • Hoạt động hoàn hảo với bộ điều khiển đầy đủ màu sắc của Bộ điều khiển màu Philips, bao gồm ColorDial Pro, iPlayer 3 và Light System Manager - cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

đèn chiếu sáng ColorBlast 12 ColorBlast 12
Liên hệ
Đèn Led chiếu sáng hiệu suất cao ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 FTA ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 FTA
Liên hệ