ColorBurst Compact Powercore

ColorBurst Compact Powercore

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Tích hợp công nghệ Powercore được cấp bằng sáng chế — Công nghệ Powercore nhanh chóng, hiệu quả và chính xác điều khiển công suất đầu ra cho đèn điện trực tiếp từ điện áp đường dây. Bộ tạo màu dữ liệu Kinetics Pro tích hợp dữ liệu điện áp và điều khiển đường dây và đưa chúng đến bộ đèn qua một cáp tiêu chuẩn đơn, giúp đơn giản hóa việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Hỗ trợ cho một loạt các ứng dụng — ColorBurst Compact Powercore Đèn chiếu sáng cảnh quan có 0,5 trong bài ren NPT để gắn vào hộp nối tiêu chuẩn và phụ kiện gắn bên thứ ba để sử dụng trong các ứng dụng softscape và hardscape. ColorBurst Compact Powercore Đèn chiếu sáng kiến ​​trúc được tích hợp ách với cơ sở tán để gắn vào các hộp nối tiêu chuẩn của Mỹ hoặc trực tiếp lên bề mặt phẳng hoặc đế như mã địa phương cho phép.
  • Ngoài trời được đánh giá cao - Với vỏ nhôm đúc chắc chắn, được gắn kín hoàn toàn cho tuổi thọ tối đa của đèn và IP66 cho các ứng dụng ngoài trời, ColorBurst Compact Powercore lý tưởng để sử dụng ở những nơi ẩm ướt.
  • Ống kính và phụ kiện có thể thay đổi - Ống kính có sẵn 14 °, 23 °, 41 ° và không đối xứng 10 ° x 41 ° chiếu tia sáng mềm để hỗ trợ một loạt các ứng dụng chiếu sáng. Góc tia 8 ° bản địa cho phép chiếu sáng mở rộng.
  • Định vị ánh sáng đa năng — Các bộ đèn PowerBurst Compact Powercore có thể nghiêng 180 °. Khóa hạt chấp nhận wrenches hex tiêu chuẩn để đảm bảo bộ đèn vững chắc ở vị trí.
  • Phạm vi đầu vào công suất đa năng — ColorBurst Compact Powercore chấp nhận dải công suất đầu vào phổ quát từ 100 đến 240 VAC, cho phép đèn chạy dài và lắp đặt nhất quán ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới.
  • Điều khiển công nghiệp hàng đầu — ColorBurst Compact Powercore hoạt động liên tục với bộ điều khiển đầy đủ của Bộ điều khiển màu Kinetics, bao gồm Trình quản lý hệ thống ánh sáng, iPlayer 3 và ColorDial Pro, cũng như bộ điều khiển của bên thứ ba

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

đèn chiếu sáng iW Burst Compact Powercore iW Burst Compact Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng eW Burst Powercore gen2 eW Burst Powercore gen2
Liên hệ
Đèn chiếu sáng philips ColorBurst 6 ColorBurst 6
Liên hệ
Đèn chiếu sáng ColorBurst Powercore gen2, RGBA OptiField ColorBurst Powercore gen2, RGBA OptiField
Liên hệ
Đèn chiếu sáng ColorBurst IntelliHue Powercore OptiField ColorBurst IntelliHue Powercore OptiField
Liên hệ