ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 FTA

ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 FTA

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • ColorBlast Powercore gen4 tích hợp các cải tiến LED mới nhất, quang học tùy chỉnh và kết nối trực tiếp từ 100 đến 277 VAC. Dòng sản phẩm genBlast Powercore gen4 vẫn giữ được độ tin cậy vững chắc và chất lượng không làm ảnh hưởng đến việc đạt được danh tiếng vô song của nó.
  • Công nghệ Throw Forward không đối xứng, có tính năng chiếu sáng cực kỳ đồng đều (5: 1 hoặc tốt hơn trên một bức tường 5 mx 5 m (16.4 ft) với khoảng lùi 1 m (3 ft)) cung cấp các bức tường ánh sáng hoàn hảo xuất hiện hoàn hảo cho mắt. Và nhờ vào quang học đột phá của chúng tôi, bạn có thể đặt các bộ đèn đặc biệt gần với các bề mặt được chiếu sáng.
  • Cung cấp giá trị R9 lên đến 90. Ánh sáng đỏ bão hòa mang đến cho các vật thể và bề mặt màu sắc sống động và phong phú, lý tưởng cho không gian nơi không khí quan trọng.
  • Công nghệ Chromasync cải thiện độ đồng nhất màu giữa tất cả các bộ đèn LED trong một gia đình. Trong quá trình sản xuất, thiết bị đo ánh sáng được hiệu chỉnh tạo ra thuật toán để xác định gam màu chung cho toàn bộ họ đèn LED. Khi Chromasync được bật, tính nhất quán màu sắc giữa các bộ đèn có thể đạt được mà không phải điều chỉnh điểm màu trên mỗi bộ đèn.
  • Độ chính xác mờ - Smooth mờ xuống 1% với tùy chọn Data Enabler Pro và giao diện điều khiển kỹ thuật số.
  • Chọn từ một dòng đầy đủ các phụ kiện chất lượng cao của Philips, từ các tấm chắn sáng chói và một nửa tới một bộ phận bảo vệ đá, cho tất cả các đồ đạc của bộ gen Blast Powercore gen4, loại bỏ sự cần thiết của các giải pháp của bên thứ ba. Tất cả đều chọn màu trắng, xám hoặc đen.
  • Blast được biết đến với việc cung cấp nhiều năm sử dụng đáng tin cậy trong điều kiện gồ ghề. ColorBlast gen4 nâng cao độ tin cậy hơn nữa với sự bảo vệ chống ăn mòn hơn bằng cách đáp ứng tiêu chuẩn ASTM B117 cho> 1.500 giờ chống ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với xếp hạng rung 3G và loại bỏ sự tích nước.
  • Tích hợp công nghệ Powercore được cấp bằng sáng chế điều khiển công suất đầu ra cho đèn điện trực tiếp từ điện áp đường dây — nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ tạo màu dữ liệu Kinetics Pro tích hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển và đưa chúng đến các bộ đèn trên một cáp tiêu chuẩn đơn, giúp đơn giản hoá việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Hoạt động liền mạch với Bộ điều khiển màu của Philips, bao gồm Trình quản lý hệ thống ánh sáng, Trình quản lý hệ thống video, Trình quản lý hệ thống video Pro, iPlayer 3, Bàn phím Antumbra iColor và ColorDial Pro — cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

đèn chiếu sáng ColorBlast 12 ColorBlast 12
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips ColorBlast IntelliHue Powercore gen4 ColorBlast IntelliHue Powercore gen4
Liên hệ