ColorGraze IntelliHue Powercore

ColorGraze IntelliHue Powercore

Giá: Liên hệ
Hotline: 0947 908 668
Địa chỉ: Neighbors 4 - Social Hai Boi - Dong Anh District - Hanoi City
  • Điều chỉnh đầu ra ánh sáng cho các ứng dụng cụ thể —Có sẵn trong bốn độ dài tiêu chuẩn (1 ft, 2 ft, 3 ft và 4 ft) và năm tiêu chuẩn 9 ° x 9 °, 10 ° x 60 °, 15 ° x 30 °, 30 ° các góc chùm 60 ° và 60 ° x 30 °.
  • Tích hợp linh hoạt —Hồ sơ cực kỳ thấp của Graze cho phép nó phù hợp với hầu như bất kỳ bố cục nào, từ đơn giản đến phức tạp.
  • Các phụ kiện có thể tùy chỉnh —Tùy chỉnh thiết bị Graze của bạn với sự lựa chọn của ba phụ kiện: cánh tay lắp, tấm chắn che chắn và gọng kính. Gắn tay có sẵn trong ba kích cỡ và ba màu (đen, trắng, và xám), và che chắn lá chắn có sẵn trong bốn chiều dài (1 ft, 2 ft, 3 ft, và 4 ft).
  • Tích hợp công nghệ Powercore được cấp bằng sáng chế điều khiển công suất đầu ra cho đèn điện trực tiếp từ điện áp đường dây — nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Bộ tạo màu dữ liệu Kinetics Pro tích hợp điện áp đường dây với dữ liệu điều khiển và đưa chúng đến các bộ đèn trên một cáp tiêu chuẩn đơn, giúp đơn giản hoá việc cài đặt và giảm tổng chi phí hệ thống.
  • Graze cung cấp nhiều năm sử dụng đáng tin cậy trong điều kiện gồ ghề. Graze nâng cao độ tin cậy hơn nữa với sự bảo vệ chống ăn mòn hơn bằng cách đáp ứng tiêu chuẩn ASTM B117 cho> 1.500 giờ chống ăn mòn và tiêu chuẩn ANSI C136.31-2010 với xếp hạng rung 3G và loại bỏ sự tích tụ nước.
  • Hoạt động liền mạch với Bộ điều khiển màu của Philips, bao gồm Trình quản lý hệ thống ánh sáng, Trình quản lý hệ thống video, Trình quản lý hệ thống video Pro, iPlayer 3, Bàn phím Antumbra iColor và ColorDial Pro — cũng như các bộ điều khiển của bên thứ ba.
  • Các đầu nối push-and-click thuận tiện cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt Cáp Leader và Cáp Jumper. Các khớp nối khóa mômen không đổi cung cấp điều khiển vị trí đơn giản và nhất quán từ các góc khác nhau.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

đen chiếu sáng philips eColor Graze MX Powercore eColor Graze MX Powercore
Liên hệ
den-chieu-sang-philips ColorGraze ECPowercore ColorGraze EC Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng ColorGraze MX4 Powercore ColorGraze MX4 Powercore
Liên hệ
đèn chiếu sáng philips PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA PureStyle Intelligent Color Powercore RGBA
Liên hệ
Đèn trang trí chiếu sáng philips eColor Fuse Powercore eColor Fuse Powercore
Liên hệ
Đèn chiếu sáng trang trí  eW Fuse Powercore eW Fuse Powercore
Liên hệ